Kính gửi Quý phụ huynh!

Lời đầu tiên Trường Mầm Non Phong Phú xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian đọc Lời ngỏ của Trường Mầm Non Phong Phú!

Kính thưa Quý phụ huynh!

Hiện nay, Khu vực Phường Trảng Dài đang thiếu  nhiều trường Mầm Non có chất lượng cao, cơ sở vật chất đầy đủ cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Chính vì lẽ đó, Trường Mầm Non Phong Phú đã được xây dựng và hoàn thành nhằm giúp các trẻ có một môi trường vui chơi, học tập tốt nhất.

Trường được xây dựng với quy mô 4 tầng, với diện tích sàn gần 1500 m2 gồm nhiều tiện ích như Phòng học, Phòng âm nhạc, phòng y tế, hồ bơi, sân chơi, thang máy di chuyển…

Trường Mầm Non Phong Phú có đội ngũ giáo viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, luôn yêu thương trẻ như chính con ruột của mình, dạy dỗ và chăm sóc trẻ bằng tất cả tấm lòng và tình yêu thương vô bờ bến của người mẹ dành cho con.

Khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ được thực hiện bằng phần mềm theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng Quốc gia.

Với phương châm “Tất cả vì trẻ thơ” Tập thể Ban Giám hiệu và Giáo viên trường mầm non Phong Phú cam kết đem lại môi trường tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ và là nơi Phụ huynh đặt trọn niềm tin để gửi trẻ.

Mầm Non Phong Phú Hân hoan chào đón Quý phụ huynh đến tham quan và ghi danh tại trường.     

 

 HIỆU TRƯỞNG

                   Thạc sĩ. Nguyễn Thị Liệu